5 kiểu tóc vừa xinh vừa dễ phối đồ trong mùa đông này

Xu hướng phối đồ mùa đông năm nay không thể không kể đến những phụ kiện lung linh đi kèm, ví dụ như khăn lụa, mũ nồi…. Cùng những bộ đồ chất lừ với những phụ kiện lung linh, kết hợp cùng 5 kiểu tóc sau đây sẽ mang đến cho bạn một gu thời trang cực chuẩn và thu hút mọi ánh nhìn trong đám đông.

  1. Tóc xoăn nhẹ

Tóc xoăn nhẹ là kiểu tóc không chỉ phù hợp với các cô nàng bánh bèo yêu điệu đà mà cũng phù hợp cả với những cô nàng cá tính năng động. Không chỉ siêu nịnh mặt, một mái tóc xoăn nhẹ nhàng còn vô cùng phù hợp khi phối với các kiểu mũ mùa đông, từ item mũ nồi siêu hot đến mũ len, mũ thuyền trưởng… Ngoài ra, khi phối với loại áo len cổ lọ hoặc khăn quàng cổ bản to thì kiểu tóc này cũng sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh selfie cực chuẩn đấy!

Máy làm xoăn với đường kính lớn sẽ mang đến cho bạn những lọn tóc xoăn to, bồng bềnh và tự nhiên. Nếu mái tóc của bạn đang yếu, không muốn tóc bị hư tổn mà vẫn muốn sở hữu một mái tóc xoăn cực xinh thì bạn cũng có thể thử bằng cách tết tóc lọn to trước khi đi ngủ, buổi sáng hôm sau sau khi tháo ra thì thêm một chút gel giữ nếp.

  1. Tóc thẳng tự nhiên

Một mái tóc dài, dày và óng mượt tự nhiên cũng là một hot trend trong mùa đông năm nay. Bạn có thể phối với nhiều kiểu mũ khác nhau. Điểm thêm một chút mái sẽ tăng thêm nét thu hút cho gương mặt của bạn đấy nhé. Nếu bạn lo sợ tóc mái nhanh bị bết và xẹp lép thì có thể chuyển sang dầu gội làm phồng tóc và chú ý chỉ sử dụng dầu xả, dầu dưỡng một lượng bằng 2 củ lạc, tránh sử dụng quá nhiều, tóc thừa độ ẩm, dễ hút bẩn và bết dính.

  1. Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa cũng là một style đáng thử cho mùa đông này nếu bạn cảm thấy mái tóc thẳng hơi nhàm chán và muốn đổithat đổi một chút. Chỉ một chút nhấn nhá này thôi cũng sẽ giúp bạn thêm xinh đẹp và yêu kiều hơn rất nhiều đấy. Bạn chú ý chỉ buộc một lọn nhỏ, tránh gây cộm và khó đội mũ nhé. Ngoài ra, kiểu tóc cũng rất dễ tạo kiểu và đều phù hợp với cả mái tóc ngắn và tóc dài.

  1. Tóc đuôi ngựa thấp

Tóc ngực buộc thấp sẽ không khiến bạn bị “dừ” so với tuổi nếu bạn biết kết hợp với các phụ kiện mũ khác. Bí kíp là hãy buộc tóc thật lỏng, để vài sợi lòa xòa tự nhiên 2 bên mặt và kết hợp với những chiếc mũ bạn yêu thích để nhìn chất tự nhiên nhất. Lựa chọn với item áo cổ lọ hoặc những chiếc khăn quàng cổ đáng yêu sẽ mang lại cho người bên cạnh cảm giác vô cùng tinh tế và thanh lịch. Cuối cùng, một chút xoăn nhẹ ở đuôi tóc sẽ giúp bạn trông điệu đà và lãng mạn hơn đấy.

  1. Tóc bob

Một ưu điểm của kiểu tóc này là có thể kết hợp với hầu hết các loại mũ,ếu kết hợp với một chút mũ nồi mang cảm cảm giác cổ điển thì với một chiếc mũ thuyền trưởng, bạn sẽ trông mạnh mã và cá tinh hơn rất nhiều. Ngoài ra, một mái tóc ngắn sẽ tạo cảm giác gọn gàng, phù hợp với hầy hết các loại áo len, áo khoác mà không sợ làm hỏng kiểu tóc mà bạn đã mất công chăm chút.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *